Các câu hỏi thường gặp


Chào mừng Quý khách đến với zigzag.com.vn

Chúng tôi là Công ty TNHH Tháng Tám (Thang Tam Co.,Ltd) đặt trụ sở tại 61 Đỗ Quang, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, giao dịch qua trang www.zigzag.com.vn, các trang thương mại điện tử uy tín nhất hiện nay và các cửa hàng thời trang, siêu thị, trung tâm thương mại khắp cả nước trừ khi được quy định khác.

Khi Quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định vào bất kì lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Khi vào trang web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cấp phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

 

 

Tất cả nội dung trang web và ý kiến đóng góp của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai xót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, mã nguồn, phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

Khi thực hiện thanh toán qua mạng, Quý khách lưu ý các chi tiết sau:

Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại zigzag.com.vn trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, Quý khách vui lòng thông báo cho zigzag để có thể kịp thời hỗ trợ.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc giá trị đơn hàng quá lớn, zigzag.com.vn có thể sẽ yêu cầu Quý khách chụp hình hoặc scan thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân của chủ thẻ để xác minh tính chính xác và độ trung thực của giao dịch. Khi Quý khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV ở mặt sau của thẻ để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ ba

Khách hàng khi mua sắm tại zigzag.com.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước Online qua thẻ ATM nội địa

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước
 • Bước 3: zigzag.com.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: zigzag.com.vn xác thực đơn hàng
 • Bước 3: zigzag.com.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
 • Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho zigzag.com.vn qua đường dây nóng 08-35190594 hoặc 0912177337

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho zigzag.com.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng: 08-35190594 hoặc 0912177337
 • Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại zigzag.com.vn hoặc các quy định  và điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài, và/ hoặc Tòa án theo luật bảo vệ người tiêu dùng, chương 4 về giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức

Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại zigzag.com.vn. Chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

 • Thanh toán khi nhận hàng COD (Cash On Delivery)
 • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa

Để biết thông tin chi tiết về từng phương thức thanh toán.

Vui lòng xem chi tiết tại đây

Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua email sau khi đơn hàng của Quý khách đã được ghi nhận

Giao hàng Nội Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Miễn phí đối với đơn hàng trên 179,000VNĐ
 • Thu thêm 21,000VNĐ đối với đơn hàng dưới 179,000VNĐ
 • Thu thêm 20,000VNĐđối với đơn hàng có nón Nữ Hòàng hoặc nón Hoang Dã

Các Quận, Huyện Ngoại Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Miễn phí đối với đơn hàng trên 279,000VNĐ
 • Đơn hàng dưới 279,000VNĐ

Thu thêm 25,000 - 40,000VND đối với các khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Tây Ninh, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Lâm Đồng, Kiên Giang, Khánh Hòa,  Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Bạc Liêu, Bà Rịa Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ.

Thu thêm 30,000-35,000VND : đối với các tỉnh thành còn lại

Thu thêm 60,000VNĐ đối với đơn hàng có nón Nữ Hoàng hoặc Nón Hoang Dã

Sau khi Quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến Quý khách qua email.

Sau khi quá trình xác minh thành công,  đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

 • Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng: 1-3 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hoặc các ngày lễ, Tết)
 • Các tỉnh miền Nam: 4-7 ngày
 • Các tỉnh miền Trung: 5-9 ngày
 • Các tỉnh miền Bắc: 6-10 ngày

Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn 1 vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà zigzag.com.vn không thể kiểm soát được (thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...) Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 7-14 ngày.

Phạm vi giao hàng trải rộng toàn quốc và đội ngũ giao hàng tin cậy

 • zigzag.com.vn giao hàng toàn quốc
 • zigzag.com.vn có đội ngũ giao hàng riêng tại Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng
 • Linh động sắp xếp lịch giao hàng cho Quý khách

zigzag.com.vn hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến nhà khách hàng cho các khu vực còn lại

                              

Khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng có thể đăng ký nhận hàng tại cửa hàng của zigzag theo địa chỉ bên dưới (miễn phí vận chuyển)

 • Cửa hàng Quận 2 - Tp.HCM: 61 Đỗ Quang, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
 • Cửa hàng Quận Tân Bình - Tp.HCM: 96 Út Tịch, phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Cửa hàng tại Đà Nẵng: 33 Hoàng Hoa Thám, Tp. Đà Nẵng

Quý khách đăng ký nhận hàng tại cửa hàng của zigzag bằng cách: Tại phần thông tin thanh toán, khi điền địa chỉ giao hàng, Quý khách điền một trong ba địa chỉ trên.

 

 

Chính sách đổi trả hàng của zigzag chấp nhận cho khách hàng trả lại một/một vài sản phẩm trong đơn hàng, và có thể lựa chọn nhận lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm thay thế. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài yêu cầu đơn giản trong việc thực hiện đổi trả hàng cho Quý khách

Quý khách có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm trong đơn hàng của mình vì bất kỳ lý do gì.

Vui lòng xem chi tiết tại đây

Đổi trả hàng theo ý kiến chủ quan hay ý kiến khách quan, zigzag.com.vn đều sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

 • Đổi sản phẩm mới cùng loại
 • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ  với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ : 0912177337

zigzag sẽ tiến hành gửi sản phẩm thay thế đến Quý khách sau quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm.

Sau khi bắt đầu gửi đi, đơn hàng với sản phẩm thay  thế sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian:

 • Đối với địa chỉ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng: dự kiến 1-3 ngày
 • Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến 2-8 ngày tùy từng địa phương

Quý khách có thể được yêu cầu thanh toán chi phí vận chuyển khi gửi lại sản phẩm đổi trả trên trang zigzag.com.vn

Sau khi zigzag nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm. Phí vận chuyển sẽ được hoàn lại cho Quý khách nếu yêu cầu đổi trả được chấp nhận.

 

Tất cả các mã sản phẩm được mua sắm tại trang zigzag.com.vn đều được chúng tôi bảo hành trọn đời sản phẩm.

zigzag.com.vn luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán cho Quý khách

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho zigzag qua đường dây nóng 0912177337.

Vui lòng xem chi tiết tại đây

Chúng tôi khuyên Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Quý khách qua internet hoặc email.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.

Để xem hướng dẫn chi tiết về 9 bước đặt mua hàng.

Vui lòng xem chi tiết tại đây

a a a a a a a a